Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đông Hải vận động hiến được 92 đơn vị máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện
Thứ ba, 06/10/2020, 14:23
Màu chữ Cỡ chữ
Đông Hải vận động hiến được 92 đơn vị máu tình nguyện

Sáng ngày 29 tháng 9, Hội Chữ Thập Đỏ huyện Đông Hải phối hợp với Bệnh viên huyết học và Truyền máu Thành phố Cần Thơ tổ chức đợt hiến máu tình nguyện. Hoạt động hiến máu lần này có 100 cán bộ, công chức, viên chức các ban, ngành, đoàn thể huyện, lực lượng vũ trang huyện; cán bộ quản lý, giáo viên các trường trên địa bàn thị trấn Gành Hào như: Mẫu giáo Sao Biển, tiểu học Kim Sơn, tiểu học Chu Văn An và trường THPT Gành Hào, cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn thị trấn Gành Hào tham gia.

​​​​​​​

Hình ảnh tình nguyện viên đăng kí hiến máu

Kết quả, qua các bước khám sàng lọc, Bệnh viên huyết học và truyền máu Thành phố Cần Thơ đã tiếp nhận được 92 đơn vị máu tình nguyện. Được biết năm 2020, huyện Đông Hải được Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh giao vận động hiến 1.130 đơn vị máu tình nguyện. Tính từ đầu năm đến nay Hội chữ thập đỏ huyện Đông Hải phối hợp vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên và quần chúng Nhân dân trong huyện hiến được 585đơn vị máu, đạt gần 52chỉ tiêu tỉnh giao. Qua đó, đã góp phần đóng góp lượng máu để cho các bệnh viện kịp thời cứu chữa nạn nhân tai nạn giao thông, người bệnh hiểm nghèo đang cần máu để duy trì sự sống, bởi lẻ “một giọt máu cho đi là một cuộc đời ở lại”. 

         

Tình nguyện viên tham gia hiến máu                                             

Từ nay đến cuối năm, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Đông Hải sẽ tiếp tục vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên và quần chúng Nhân dân trong huyện tham gia hiến máu tình nguyện và tổ chức các đợt hiến máu tình huyện, phấn đấu đạt chỉ tiêu do Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh giao cho huyện.

Số lượt xem: 39

Lâm Thanh Hằng

Dịch vụ công Quốc gia

Hệ thống văn bản của tỉnh

CSDL hộ kinh doanh

Thư điện tử công vụ

Một cửa điện tử

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Phương Loan, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh
Địa chỉ: Số 13, đường Hai Bà Trưng, phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824169; 02913.777997 - Email: banbientapctdbl@gmail.com
Quản trị: Lê Văn Siêu, điện thoại: 0917.747.822