Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hội Chữ thập đỏ huyện Hồng Dân trao tặng Nhà tình thương cho hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở

Công tác xã hội
Thứ tư, 16/09/2020, 14:56
Màu chữ Cỡ chữ
Hội Chữ thập đỏ huyện Hồng Dân trao tặng Nhà tình thương cho hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở

Trong tháng 9/ 2020, Hội Chữ thập đỏ huyện Hồng Dân kết hợp với Hội Chữ thập đỏ xã Ninh Hòa đã trao tặng 2 căn nhà tình thương cho hộ nghèo, gặp khó khăn về nhà ở.

Hộ gia đình được nhận Nhà tình thương là gia đình ông Nguyễn Văn Tình và gia đình bà Nguyễn Thị Yến hai hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở tại địa phương. Với căn nhà được tặng, tổng diện tích 50m², kinh phí xây dựng mỗi căn là 50 triệu đồng, do ông Huỳnh Văn Huyền chủ tiệm vàng Huỳnh Hoa Ba tài trợ. Đến trao tặng nhà Hội chữ  thập đỏ huyện Hồng Dân còn trao tặng mỗi gia đình them 1 nồi cơm điện và 1 cây quạt điện.

 

Ông Dương Văn Dẻo Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Hồng Dân (thứ 2 bên phải qua) và Ông Võ Văn Toản Chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã Ninh Hòa ( thứ 2 bên trái qua) cùng đại diện gia đình tại buổi trao nhà

Nhận được quyết định trao tặng nhà, ông Nguyễn Văn Tình, bà Nguyễn Thị Yến và gia đình hết sức vui mừng và xúc động. Ông Tình và bà Yến  chân thành cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương và Hội chữ  thập đỏ huyện Hồng Dân.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa với phương châm "an cư, mới lạc nghiệp" Hội chữ  thập đỏ huyện Hồng Dân đồng hành cùng những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện và gửi những lời chúc tốt đẹp đến với hộ gia đình, mong gia đình có điều kiện sớm vươn lên thoát nghèo

Số lượt xem: 126

BBT- LVS

Dịch vụ công Quốc gia

Hệ thống văn bản của tỉnh

CSDL hộ kinh doanh

Thư điện tử công vụ

Một cửa điện tử

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Phương Loan, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh
Địa chỉ: Số 13, đường Hai Bà Trưng, phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824169; 02913.777997 - Email: banbientapctdbl@gmail.com
Quản trị: Lê Văn Siêu, điện thoại: 0917.747.822