Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu tổ chức tập huấn hiến máu tình nguyện năm 2020

Hiến máu tình nguyện
Thứ hai, 12/10/2020, 09:47
Màu chữ Cỡ chữ
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu tổ chức tập huấn hiến máu tình nguyện năm 2020

Sáng 7/ 10/ 2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu phối với Bệnh viện Huyết học – Truyền máu Cần Thơ và Tỉnh đoàn tỉnh Bạc Liêu tổ chức thành công buổi tập huấn “ Chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng về vận động, tổ chức hiến máu tình nguyện” năm 2020.

Tham gia buổi tập huấn có Ông Nguyễn Văn Vũ – Phó trưởng Ban dân vận tỉnh Ủy; Thạc sĩ – Bác sĩ Ông Phạm Văn Nghĩa – Phó giám đốc Bệnh viện Huyết học – Truyền máu Cần Thơ; Ông  Lâm Thành Lập – Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu; Ông Lương Văn Pho – Phó bí thư tỉnh Đoàn – Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Viêt Nam; Ông Trương Thanh Sang – Phó chủ tịch Công đoàn viên chức Liên đoàn lao động và hơn 50 tình nguyện tuyên truyền viên đang tham gia công tác tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện thuộc ban chỉ đạo vận động hiến máu và tình nguyện viên thuộc trường đại học, cao đẳng, tình nguyện viên tại địa phương Bạc Liêu.

Quang cảnh buổi tập huấn

Buổi tập huấn lần này các tình nguyện viên được cung cấp những kiến thức về thành phần của máu, tầm quan trọng của máu đối với sức khỏe của con người và nhu cầu sử dụng máu của những bệnh nhân trong xã hội Viêt Nam hiện nay. Hiến máu như thế nào là an toàn và lợi ích của việc hiến máu, một số kỹ năng vận động tuyên truyền hiến máu tình nguyện và cách để tổ chức một buổi hiến máu an toàn bên cạnh đó trong buổi tập huấn lần này các tình nguyện viên, tuyên truyền viên được giải đáp những những vướng mắc khi tổ chức hiến máu và khi hiến máu tình nguyện.

Tình nguyện viên tham gia trao đổi kinh nghiệm

Thông qua buổi hiến máu các tình nguyện viên, tuyên truyền viên được cập nhật thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng mới về tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện. Chia sẻ những kinh nghiệm về vận động, tuyên truyền và tiêu chuẩn chọn đối tượng tham gia hiến máu tình nguyện. Phát huy công tác vận động, tuyên truyền đến người dân biết về phong trào hiến máu tình nguyện và tự nguyện tham gia chia sẻ những giọt máu hồng cứu người bệnh vì một nghĩa cử cao đẹp góp phần phát triển phong trào hiến máu tình nguyện tại địa phương một cách bền vững./.

Số lượt xem: 45

BBT - LVS

Dịch vụ công Quốc gia

Hệ thống văn bản của tỉnh

CSDL hộ kinh doanh

Thư điện tử công vụ

Một cửa điện tử

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Phương Loan, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh
Địa chỉ: Số 13, đường Hai Bà Trưng, phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824169; 02913.777997 - Email: banbientapctdbl@gmail.com
Quản trị: Lê Văn Siêu, điện thoại: 0917.747.822