null Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu trao hơn 130 phần quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba, 06/10/2020, 14:40

Sáng ngày 26/ 9, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu phối hợp với UBND xã Vĩnh Trạch Đông và Ban từ thiện thành phố Bạc Liêu tổ chức thành công buổi lể trao quà trung thu cho thiếu nhi nghèo và CLB vì tuổi thơ của xã Vĩnh Trạch Đông tại Hội trường UBND xã Vĩnh Trạch Đông.

​​​​​​​

Hình ảnh thiếu nhi nghèo nhận được quà trung thu ( ảnh: Hữu Thọ )

Tại buổi lể lần này Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu đã trao hơn 130 phần quà cho thiếu nhi nghèo và CLB vì tuổi thơ của xã Vĩnh Trạch Đông. Số quà trên do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu vận động từ Nhóm thiện nguyện những người bạn tài trợ.

Bà Nguyễn Phương Loan Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu trao quà cho thiếu nhi nghèo ( ảnh: Hữu Thọ )

Bà Nguyễn Phương Loan Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu trao tặng Tấm lòng vàng cho Nhóm thiện nguyện những người bạn ( ảnh: Hữu Thọ )

Đây là chương trình ý nghĩa của tỉnh, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, tạo cơ hội để trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Trung thu vui vẻ, an toàn./.

BBT - LVS