null Hội Chữ thập đỏ thành phố Bạc Liêu tổ chức hiến máu tình nguyện

Thứ hai, 12/10/2020, 09:52
Hội Chữ thập đỏ thành phố Bạc Liêu tổ chức hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 9/ 10/ 2020 Thông qua  Hội chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu, Hội Chữ thập đỏ thành phố Bạc Liêu phối hợp với Bệnh viện Huyết học – Truyền máu Cần Thơ tổ chức thành công buổi hiến máu tình nguyện.

​​​​​​​

Khám sang lọc trước khi hiến máu

Buổi hiến máu với sự tham gia của hơn 200 tình nguyện viên đến từ Hội chữ thập đỏ thành phố, xã, phường; Liên đoàn lao động; Thành đoàn; Công an. Với tinh thần nhiệt huyết của tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ thành phố Bạc Liêu đã đóng góp hơn 150 đơn vị máu vào ngân hàng máu để kịp thời giúp những người có nhu cầu truyền máu.

Tình nguyện viên tham gia hiến máu

Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “một người vì mọi người” nghĩa cử hiến máu cứu người luôn cao đẹp, cần được phát huy. Hiến máu sẽ đem lại cho ta niềm vui vì được giúp đỡ ai đó đang cần lượng máu quý giá, mà nếu như không có nó họ không thể tồn tại tiếp trên cuộc đời này. Thật vui khi được cứu sống mạng người, vì thế mỗi chúng ta  nên nhân nhiều niềm vui ấy bằng cách sẵn sàng hiến máu tình nguyện khi có thể.

BBT - LVS