SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
0
3
1
9
2
5
Hoạt động Hội Thứ Hai, 03/02/2020, 20:00

Phước Long: Trao Sổ trợ cấp nhân đạo hàng tháng cho 16 hộ nghèo

Nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động "Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo", ngày 20/ 01/ 2020 Hội chữ thập đỏ huyện Phước Long tổ chức Lễ trao sổ trợ giúp thường xuyên và tặng quà tết cho hộ nghèo tại huyện Phước Long. Tham gia gồm có Ông Lâm Thành Lập Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu, Bà Nguyễn Hồng Lành Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Phước Long và 16 hộ gia đình được trợ cấp nhân đạo.

Đ/c Lập Thành Lập Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu
Cùng đ/c Nguyễn Hồng Lành, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Phước Long trao sổ trợ cấp nhân đạo cho hộ nghèo

Buổi lể đã trao sổ trợ cấp nhân đạo hàng  tháng của năm 2020 cho cho 16 hộ nghèo của 1 thị trấn và 7 xã trên địa bàn huyện Phước Long. Hàng tháng mỗi hộ nghèo được trợ cấp là 200.000 đồng tiền mặt hoặc là nhu yếu phẩm ( Nước mấm, nước tương, đường,… ) tương đương 200.000 đồng, nguồn trợ cấp nhân đạo hàng tháng này do Hội chữ thập đỏ huyện Phước Long vận động từ mạnh thường quân trên địa bàn trong và ngoài huyện.

Hoạt đồng trợ cấp hàng tháng cho hộ nghèo tuy không lớn nhưng đã giúp đỡ phần nào cho những hộ nghèo trên địa bàn huyện Phước Long. Giúp những hộ nghèo có thêm động lực trong cuộc sống, tiếp cho họ thêm nghị lực vươn lên thoát nghèo, thông qua hoạt động này nhằm kêu gọi các nhà hảo tâm giúp đỡ những hộ gặp khó khăn trên địa bàn huyện Phước Long. Bên cạnh đó cần nhân rộng mô hình trên ở những địa phương khác trong tỉnh Bạc Liêu.

CTV - LVS


Số lượt người xem: 14 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày