SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
0
3
1
9
6
1
Hoạt động Hội Thứ Sáu, 14/02/2020, 19:55

Công an tỉnh Bạc Liêu hiến hơn 200 đơn vị máu

Sáng 10/2/2020, thông qua Hội chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu, Công an tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Trung tâm Huyết học – Truyền máu Cần Thơ tổ chức thành công buổi hiến máu tình nguyện.

 
 
Quang cảnh buổi hiến máu
 
Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, trách nhiệm với cộng đồng của tuổi trẻ, hơn 200 đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Bạc Liêu đã hăng hái, nhiệt tình tham gia hiến máu tình nguyện năm 2020 do Công an tỉnh phát động. Qua kiểm tra, sàng lọc, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 212 đơn vị máu đảm bảo tiêu chuẩn.
 
 
Hình ảnh các chiến sĩ công an tham gia hiến máu
 
Ý thức được tầm quan trọng của việc hiến máu cứu sống người bệnh cùng với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, phong trào hiến máu tình nguyện đã tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh Bạc Liêu.
 
Hiến máu tình nguyện đã trở thành truyền thống tốt đẹp của đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh Bạc Liêu. Những giọt máu nghĩa tình đã và đang góp phần chia sẻ những khó khăn, hoạn nạn của người bệnh đồng thời khơi dậy truyền thống, tình yêu thương con người trong lòng mỗi cán bộ, chiến sĩ, nêu cao tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ Công an đối với cộng đồng./.
BBT - LVS

Số lượt người xem: 12 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày