SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
0
3
1
9
2
1
Hoạt động Hội Thứ Sáu, 17/01/2020, 07:10

Hội chữ thập đỏ huyện Hồng Dân tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2020

Sáng ngày 13/ 01/ 2020, Thông qua Hội chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu, Hội chữ thập đỏ huyện Hồng Dân phối hợp với Trung tâm Huyết học – Truyền  máu Cần Thơ đã tổ chức thành công buổi hiến máu tình nguyện tại Văn phòng hiến máu của Hội chữ thập đỏ huyện Hồng Dân

 

Ảnh: Khám sàn lọc trước khi hiến máu

Với tinh thần hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, Hiến máu tình nguyện Hội chữ thập đỏ huyện Hồng Dân đã thu hút trên 200 tình nguyện viên tham gia là Đoàn viên thanh niên, Hội viên, Giáo viên, học sinh và Lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Hồng Dân. Trong những năm qua, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền vận động cũng như được sự đồng thuận của các cấp chính quyền. Công tác hiến máu nhân đạo trên địa bàn huyện Hồng Dân luôn đứng tốp đầu các địa phương trong tỉnh. Kết thúc đợt hiến máu này, Ban vận động hiến máu tình nguyện Hội chữ thập đỏ huyện Hồng Dân thu được trên 177 đơn vị máu. Cùng với đợt hiến máu lần này Ban vận động hiến máu Hội chữ thập đỏ huyện Hồng Dân đã thu được những đơn vị máu quý giá từ các tình nguyện viên giúp cứu sống hàng trăm bệnh nhân trên mọi miền Tổ quốc.

 

Đoàn viên, hội viên, giáo viên, học sinh và lực lượng vũ trang tích cực tham gia hiến máu

Hiến máu tình nguyện Hội chữ thập đỏ huyện Hồng Dân đã trở thành hoạt động thường xuyên và có ý nghĩa hết sức cao đẹp mang đậm tính nhân văn, truyền thống tương thân tương ái và tinh thần vì cộng đồng. Hoạt động này cần được nhân rộng và sự vào cuộc tích cực tham gia của cấp ủy, chính quyền các cấp và nhân dân để mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại.

BBT - LVS


Số lượt người xem: 18 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày