Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập
PN ứng phó thảm họa
PN ứng phó thảm họa
Màu chữ Cỡ chữ
Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức lớp tập huấn Đội ứng phó thiên tai thảm hỏa cấp tỉnh

Sáng ngày 25/8/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức lớp tập huấn Đội ứng phó thiên tai thảm hỏa cấp tỉnh bao gồm 21 thành viên. Đến dự khai mạc có : Nguyễn Phương Loan -  Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Đặng Văn Tạo –  Chuyên gia Ban Điều hành Dự án Trung ương Hội,  Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó trưởng đại diện cơ quan phía Nam Trung ương Hội cùng các thành viên Đội ứng phó thiên tai thảm hỏa cấp tỉnh.

ảnh: Bà Nguyễn Phương Loan, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao giấy chứng nhận cho học viên Đội ứng phó thiên tai thảm hỏa cấp tỉnh

Lớp tập huấn diễn ra trong 03 ngày, từ 25/8/2020 đến 27/8/2020 với các nội dung: Kỹ năng đánh giá thiệt và nhu cầu trong tình huống khẩn cấp (Các bước đánh gia thiệt hại và nhu cầu, các lĩnh vực đánh giá, Thu thập loại dữ liệu, Các công cụ đánh giá, phương pháp chọn địa bàn đánh giá, Chuẩn bị đánh hiện trường, Kỹ năng đánh giá hiện trường; truyền thông và trả lời phỏng vấn...). Đồng thời cập nhật, củng cố các kiến thức và kỹ năng về đánh giá thiệt hại, nhu cầu của người dân và cộng đồng khi có thiên tai thảm họa xảy ra.

Lớp tập huấn lần này đi sâu vào các bài tập thực hành thực tế nhằm trang bị cho các thành viên trong Đội ứng phó thiên tai thảm hỏa cấp tỉnh những kiến thức cần thiết trong công tác phòng, chống thiên tai và ứng phó trong các tình huống khẩn cấp. Kết thúc lớp tập huấn, Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao giấy chứng nhận cho 21 thành viên Đội ứng phó thiên tai và thảm họa cấp tỉnh.

Một số hình ảnh hoạt động lớp tập huấn

​​​​​​​

 

 

CTV- PHƯƠNG QUYÊN

Dịch vụ công Quốc gia

Hệ thống văn bản của tỉnh

CSDL hộ kinh doanh

Thư điện tử công vụ

Một cửa điện tử

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Phương Loan, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh
Địa chỉ: Số 13, đường Hai Bà Trưng, phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824169; 02913.777997 - Email: banbientapctdbl@gmail.com
Quản trị: Lê Văn Siêu, điện thoại: 0917.747.822