SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
0
3
1
9
3
8
Tin tức sự kiện Thứ Năm, 29/08/2019, 09:55

Hội Chữ thập đỏ huyện Hồng Dân: Ra mắt Câu lạc bộ thiện nguyện

Ngày 27/ 08/ 2109 Hội chữ thập đỏ huyện Hồng Dân thành lập và ra mắt Câu lạc bộ thiện nguyện Ba Đình nhằm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Lộc A, huyện Hồng Dân gồm 7 thàng viên, do ông Lế Văn Mun- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Vĩnh Lộc A kiêm chủ nhiệm Câu Lạc bộ.

Đến dự Lễ Ra mắt có Ông Dương Văn Dẽo Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Hồng Dân, Ông Trương Sơn Tùng Bí thư Huyện Ủy huyện Hồng Dân, đại diện ban ngành huyện Hồng Dân, Hội chữ thập đỏ xã và UBND xã Vĩnh Lộc A, cùng các thành viên trong Câu lạc bộ Thiện nguyện Ba Đình.

 

 

Thành viên trong câu lạc bộ thiện nguyện ba đình

Nhân buổi lễ các thành viên trong CLB cũng đã phát 40 suất quà (gồm có tập, viết và quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn) mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng tặng cho học sinh nghèo, đồng thời cũng đã vận động trao tặng 2 căn nhà tình thương cho 2 hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Lộc A mỗi căn trị giá 30 triệu đồng.

 

 

Hình ảnh học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến nhận quà

Thông qua hoạt động này nhằm kêu gọi các nhà hảo tâm giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Lộc A cũng như người dân khó khăn của xã hội.

 

 

 

 

CTV - LVS

 


Số lượt người xem: 1275 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày