SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
0
3
1
9
1
1
Tin tức sự kiện Thứ Tư, 08/01/2020, 21:10

Hội Chữ thập đỏ Vĩnh Lợi: Trao tặng 45 chiếc xe đạp cho học sinh

Ngày 30/12, Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Lợi phối hợp cùng Chi hội Hành trình yêu thương thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 45 chiếc xe đạp cho các em học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở các xã, thị trấn trong huyện.

Đến dự buổi trao tặng cùng với Hội Chữ thập đỏ huyện là bà Nguyễn Mỹ Loan đại diện đơn vị tài trợ còn có các đồng chí: đồng chí Trương Văn Nhớ - Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Vũ Thị Niên – UVBTV-Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn, giáo viên, phụ huynh và 45 em học sinh.

Tặng xe đạp là một phần của chương trình “Xe đạp yêu thương – Cùng em đến trường” mà Chi hội Hành trình yêu thương phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Lợi tổ chức cho các em học sinh nghèo vượt khó, con em gia đình còn gặp nhiều khó khăn. Đại diện Chi hội Hành trình yêu thương cho biết, việc làm này là nhằm động viên, khích lệ tinh thần vượt khó học tốt và tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không có phương tiện đến trường. Tổng trị giá trao xe đạp lần này trên 67 triệu đồng.

 

Hình ảnh học sinh nhận xe đạp

Tại buổi lễ, đồng chí Trương Văn Nhớ - Phó bí thư thường trực huyện ủy ghi nhận những việc làm ý nghĩa của đơn vị tài trợ đã đồng hành, chia sẽ khó khăn cùng với huyện Vĩnh Lợi và cũng đã động viên, khích lệ tinh thần các em cố gắng vượt khó, chăm ngoan học tốt, tiếp tục hoàn thiện bản thân, xứng đáng là người có ích cho quê hương, xã hội sau này./.

 

 

 

                                                                                           Tin, ảnh:  Dương Gấm


Số lượt người xem: 44 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày