SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
0
3
4
2
9
0
Tin tức sự kiện Thứ Hai, 03/02/2020, 19:30

BẠC LIÊU: KHÁM BỆNH CHO BÀ CON NGHÈO HƯỞNG ỨNG “TẾT QUÂN-DÂN”

Ngày 15/01/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 300 người nghèo tại xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.


Nhằm góp phần chia sẻ bớt khó khăn cho bà con và chăm sóc sức khỏe cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ít có cơ hội tiếp cận các dịch vụ y tế được tham gia khám sức khỏe ban đầu, nắm được tình trạng sức khỏe, từ đó tầm soát được bệnh nguy hiểm và kịp thời chữa trị.


Hình ảnh người dân đến khám bệnh


Hưởng ứng “Tết Quân – Dân”, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 300 người nghèo tại xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu, nguồn thuốc do Quỹ Thiện Tâm – Tập Đoàn Vingroup tài trợ, tổng trị giá trên 25 triệu đồng.

Y, Bác sĩ khám bệnh cho người dân

Hình ảnh siêu âm cho người dân

Hình ảnh đo điện tim cho người dân

Hình người dân chờ nhận thuốc

Hướng dẫn người dân sử dụng thuốc

Trong đợt khám bệnh này Đoàn khám bệnh đã tư vấn sức khỏe, khám chữa bệnh cấp thuốc miễn phí, tuyên truyền phòng chống bệnh cho người dân thuộc đối tượng gia đình nghèo, gia đình chính sách, người dân tộc tại địa bàn xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.

BBT - LVS


Số lượt người xem: 33 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày