SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
0
4
2
1
8
8
Tin tức sự kiện Thứ Năm, 16/04/2020, 13:55

Hội chữ thập đỏ thành phố Bạc Liêu hiến máu tình nguyện đầu năm 2020

Sáng ngày 3/ 3, Thông qua Hội chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu, Hội chữ thập đỏ thành phố Bạc Liêu phối hợp với Trung tâm Huyết học – Truyền máu Cần Thơ đã tổ chức thành công buổi hiến máu tình nguyện tại Văn phòng hiến máu của Hội chữ thập đỏ thành phố Bạc Liêu.

  
Quang cảnh buổi hiến máu
 
Với tinh thần hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, Hiến máu tình nguyện Hội chữ thập đỏ thành phố Bạc Liêu đầu năm 2020  đã thu hút trên 300tình nguyện viên tham gia là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên và lực lượng vũ trang trên địa bàn thành phố Bạc Liêu. Trong những năm qua, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền vận động cũng như được sự đồng thuận của các cấp chính quyền. Công tác hiến máu nhân đạo trên địa bàn thành phố Bạc Liêu luôn đứng tốp đầu các địa phương trong tỉnh. Kết thúc đợt hiến máu này, Ban vận động hiến máu tình nguyện Hội chữ thập đỏ thành phố Bạc Liêu thu được trên 341 đơn vị máu. Cùng với đợt hiến máu lần này Ban vận động hiến máu Hội chữ thập đỏ thành phố Bạc Liêu đã thu được những đơn vị máu quý giá từ các tình nguyện viên giúp cứu sống hàng trăm bệnh nhân trên mọi miền Tổ quốc.
 
  
Hình ảnh tình nguyện viên tham gia hiến máu
 
 
Hiến máu không phân biệt nam -  nữ
 
 
Tuổi trẻ tích cực trong phong trào hiến máu
 
Hiến máu tình nguyện Hội chữ thập đỏ thành phố Bạc Liêu đã trở thành hoạt động thường xuyên và có ý nghĩa hết sức cao đẹp mang đậm tính nhân văn, truyền thống tương thân tương ái và tinh thần vì cộng đồng. Hoạt động này cần được nhân rộng và sự vào cuộc tích cực tham gia của cấp ủy, chính quyền các cấp và nhân dân để mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại.
 
BBT - LVS

Số lượt người xem: 83 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày