SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
0
3
4
3
0
5
Hoạt động Tỉnh hội Thứ Ba, 31/03/2020, 22:47
Trao học bổng đến học sinh Bạc Liêu vượt khó học tốt  (29/11)
Ngày 28/11, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Bạc Liêu tổ chức trao học bổng Vingroup cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.
Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Bạc Liêu trao tặng dụng cụ học tập cho học sinh nghèo tại huyện Hồng Dân  (27/11)
Nhân dịp đầu năm học mới, ngày 4/9 Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Bạc Liêu đã phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện Hồng Dân tổ chức lễ trao tặng dụng cụ học tập cho 100 em học sinh nghèo của Trường Trung học Cơ sở Nguyễn Du xã Lộc Ninh, mỗi phần quà bao gồm 10 quyển tập, bút mực, bút chì và túi đựng tập sách.
Hội Chữ thập đỏ tỉnh: Đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo, từ thiện  (27/11)
Công tác nhân đạo, từ thiện có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, hộ nghèo từng bước ổn định cuộc sống. Năm 2017, các cấp Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) trong tỉnh đã đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo, cứu trợ, hiến máu tình nguyện… giúp đỡ nhiều đối tượng trong xã hội.
Hội Chữ thập đỏ: Nhiều hoạt động hướng về cơ sở  (24/11)
Là một trong những tỉnh được Trung ương Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam đánh giá cao việc thực hiện Chỉ thị 43 (CT43) của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác của Hội CTĐ Việt Nam”, sau 8 năm thực hiện CT43 trên địa bàn tỉnh đã tạo được sự chuyển biến tích cực trong nhận thức của cả hệ thống chính trị đối với công tác Hội và phong trào CTĐ. Hoạt động của Hội CTĐ tỉnh bám sát cơ sở, thu hút sự tham gia tích cực của các tổ chức, cá nhân trong các lĩnh vực hoạt động nhân đạo.
Xem theo ngày Xem theo ngày