Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đông Hải trao 100 suất quà cho hộ nghèo xã An Trạch “A” nhân dịp tết Trung thu

Công tác xã hội
Thứ ba, 06/10/2020, 14:03
Màu chữ Cỡ chữ
Đông Hải trao 100 suất quà cho hộ nghèo xã An Trạch “A” nhân dịp tết Trung thu

Nhằm góp phần chia sẽ bớt khó khăn cho bà con nghèo nhân dịp tết Trung thu năm 2020. Sáng ngày 30/9. Hội Chữ Thập Đỏ huyện Đông Hải phối hợp với Ban từ thiện Giáo Hội Phật Giáo tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức cấp quà cho bà con nghèo xã An Trạch “A”.

Trong đợt này, có 100 phần quà được trao tặng cho hộ nghèo trong xã, mỗi phần quà gồm: gạo, mì gói, bánh trung thu và mốt số nhu yếu phẩm, trị giá 300 ngàn đồng, tổng trị giá 30 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này do Ban từ thiện giáo hội phật giáo tỉnh Bạc Liêu hỗ trợ.

Tuy những phần quà không lớn lắm nhưng thể hiện sự quan tâm chia sẽ của Đảng, nhà nước đối với hộ nghèo, đặc biệt là các nhà hảo tâm các mạnh thường quân với hộ nghèo trong xã, nhằm góp phần giúp bà con nghèo có điều kiện vui tết trung thu được đầm ấm hơn.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, lãnh đạo UBND xã An Trạch “A” cảm ơn sự hỗ trợ, chia sẽ của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, nhất là Ban từ thiện giáo hội phật giáo tỉnh Bạc Liêu đối với hộ nghèo trong xã. Trong thời gian tới, lãnh đạo UBND xã mong muốn tiếp tục được sự quan tâm của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân để góp phần giúp cho xã thực hiện tốt hơn nữa công tác giảm nghèo.

Số lượt xem: 100

Lâm Thanh Hằng

Dịch vụ công Quốc gia

Hệ thống văn bản của tỉnh

CSDL hộ kinh doanh

Thư điện tử công vụ

Một cửa điện tử

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Phương Loan, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh
Địa chỉ: Số 13, đường Hai Bà Trưng, phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824169; 02913.777997 - Email: banbientapctdbl@gmail.com
Quản trị: Lê Văn Siêu, điện thoại: 0917.747.822