Liên kết web
 
 
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đông Hải vận động hiến được hơn 130 đơn vị máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện
Thứ năm, 04/08/2022, 08:53
Màu chữ Cỡ chữ
Đông Hải vận động hiến được hơn 130 đơn vị máu tình nguyện

Tiếp tục đảm bảo công tác hiến máu tình nguyện năm 2022, sáng ngày 02 tháng 8 năm 2022, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đông Hải phối hợp với Bệnh viên huyết học và Truyền máu Thành phố Cần Thơ đã tổ chức hiến máu tình nguyện tháng 8 năm 2022.

Lực lượng tham gia hiến máu được  khám sàng lọc

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” và phát huy kết quả đạt được từ những lần tổ chức hiến máu tình nguyện trước, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đông Hải đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn, trường học, bệnh viện... trên địa bàn huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để mọi người hiểu rõ hơn về ý nghĩa nhân văn của việc hiến máu cứu người, từ đó tích cực tham gia hiến máu, góp phần cùng ngành y tế cứu sống nhiều người bệnh. Vì vậy, ngay trong buổi sáng, đã có 200 cán bộ, công chức, viên chức các ban, ngành, đoàn thể huyện; giáo viên, học sinh trường THPT Gành Hào, THPT Điền Hải; cán bộ, giáo viên tại các điểm trường, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn thị trấn Gành Hào tham gia.  

Cán bộ, công chức huyện Đông Hải tham gia hiến máu tình nguyện

Kết quả, qua các bước khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước lúc hiến máu. Bệnh viên huyết học và truyền máu Thành phố Cần Thơ đã tiếp nhận được hơn 130 đơn vị máu, tính từ đầu năm đến nay, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đông Hải đã tổ chức 6 đợt hiến máu tình nguyện và đã thu về được 765 đơn vị máu tình nguyện, đạt gần 69% chỉ tiêu tỉnh giao. Được biết, năm 2022 huyện Đông Hải được Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh giao vận động hiến 1.100 đơn vị máu tình nguyện./.

Số lượt xem: 31

Lâm Thanh Hằng

 

 

Dịch vụ công Quốc gia

Hệ thống văn bản của tỉnh

CSDL hộ kinh doanh

Thư điện tử công vụ

Một cửa điện tử

Dịch vụ công Quốc gia

Hệ thống văn bản của tỉnh

CSDL hộ kinh doanh

Thư điện tử công vụ

Một cửa điện tử

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Việt Hà, Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh
Địa chỉ: Số 13, đường Hai Bà Trưng, phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0918.973.059 - Email: banbientapctdbl@gmail.com
Quản trị: Lê Văn Siêu, điện thoại: 0917.747.822