Liên kết web
 
 
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức hiến máu tình nguyện phòng chống dịch Covid-19

Hiến máu tình nguyện
Thứ tư, 06/10/2021, 18:49
Màu chữ Cỡ chữ
Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức hiến máu tình nguyện phòng chống dịch Covid-19

Sáng ngày 06/10/2021, thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Bệnh viện Huyết học – Truyền máu Cần Thơ tổ chức thành công buổi hiến máu tình nguyện tại Trung tâm văn hóa tỉnh Bạc Liêu. Tham gia buổi hiến máu có hơn 150 đoàn viên thanh niên của các cơ quan đơn vị như Điện Lực tỉnh, Ngân hàng viettinbank và cán bộ trực thuộc Đoàn khối.

Quang cảnh buổi  hiến máu tình nguyện

Tham gia hiến máu tình nguyện lần này có Đ/c Phan Thanh Duy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh; Đ/c Nguyễn Phương Loan -Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu -Phó Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh trực tiếp tham gia hiến máu tình nguyện. Tại buổi hiến máu Đ/c Phan Thanh Duy nhấn mạnh mỗi tổ chức, cá nhân với tinh thần hành động “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", với đồng chí việc hiến máu cứu người không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm vui, hạnh phúc khi được giúp đỡ mọi người. Máu và nhu cầu về máu trong cấp cứu, điều trị ngày càng tăng, đòi hỏi phải có sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của các cấp, các ngành, cơ quan, đoàn thể trong công tác tuyên truyền, vận động nhằm khơi dậy tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, mình vì mọi người của mỗi cá nhân trong xã hội. Hiến máu tình nguyện, cứu sống người bệnh bằng chính giọt máu của mình là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh, đặc biệt trở thành nét đẹp văn hóa trong lớp trẻ đoàn viên, thanh niên.

Đ/c Phan Thanh Duy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh: Đ/c Nguyễn Phương Loan- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh- Phó Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện

Kết thúc buổi hiến máu tình nguyện ban tổ chức thu hơn 139 đơn vị máu bổ sung vào ngân hàng máu để cấp cứu người bệnh trong giai đoạn cả nước đang thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.  Phong trào hiến máu tình nguyện thu hút ngày càng đông đoàn viên, thanh niên, nhân dân tích cực tham gia vào nghĩa cử cao đẹp này.

Số lượt xem: 75

Lê Siêu

 

 

 

 

​​​​​

Dịch vụ công Quốc gia

Hệ thống văn bản của tỉnh

CSDL hộ kinh doanh

Thư điện tử công vụ

Một cửa điện tử

​​​​​

Dịch vụ công Quốc gia

Hệ thống văn bản của tỉnh

CSDL hộ kinh doanh

Thư điện tử công vụ

Một cửa điện tử

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Việt Hà, Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh
Địa chỉ: Số 13, đường Hai Bà Trưng, phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0918.973.059 - Email: banbientapctdbl@gmail.com
Quản trị: Lê Văn Siêu, điện thoại: 0917.747.822