null Hơn 200 đơn vị máu được hiến tại Bạc Liêu

Thứ tư, 07/07/2021, 14:44
Hơn 200 đơn vị máu được hiến tại Bạc Liêu

Ngày 30/ 06/2021, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Liên Đoàn lao động tỉnh; Bệnh viện đa khoa tỉnh và Bệnh Viện Huyết học – Truyền máu Cần Thơ tổ chức thành công buổi hiến máu tình nguyện tại Bệnh viện đa khoa tỉnh và Hội trường Trường cao đẳng Y tế Bạc Liêu.

​​​​​​​

Cán bộ Sở, ban ngành tỉnh tham gia hiến máu

Tham gia hiến máu lần này thu hút hơn 300 tình nguyện viên là cán bộ các Sở, ban ngành trên địa bàn tỉnh và nhân viên Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu. Tại đây tình nguyện viên thực hiện các thủ tục để hiến máu, chia sẻ những giọt máu của mình cho người bệnh.  Nhằm đảm bảo an toàn hiến máu giữa dịch COVID-19, các hoạt động phân luồng chặt chẽ từ cổng bệnh viện, đảm bảo người đến hiến máu thực hiện đầy đủ các biện pháp chống lây nhiễm: sát khuẩn tay, đeo khẩu trang, hạn chế tiếp xúc gần.

Nhân viên Bệnh viện đa khoa tỉnh tham gia hiến máu

Kết thúc buổi hiến máu  đã thu được hơn 240 đơn vị máu. Số máu này được Trung tâm huyết học, truyền máu Cần Thơ chuyển về để làm nguồn máu dữ trự. Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp, hãy cùng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bạc Liêu chung tay chia sẻ vì sức khỏe cộng đồng!