Liên kết web
 
 
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Học bổng Vingroup gửi trao ước mơ

Công tác xã hội
Thứ tư, 07/07/2021, 14:21
Màu chữ Cỡ chữ
Học bổng Vingroup gửi trao ước mơ

Sáng ngày 02/7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lể trao học bổng cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trên địa bàn thành phố Bạc Liêu.

Tham dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội khuyến học tỉnh, Hội Chữ thập đỏ thành phố, Phòng Giáo dục thành phố, phụ huynh và 20 em nhận học bổng trên địa bàn thành phố Bạc Liêu cùng tham dự.

Trong những năm qua, học sinh – sinh viên cả nước nói chung, tỉnh Bạc Liêu nói riêng đã nhận được sự quan tâm của Tập đoàn Vingroup, hỗ trợ trao nhiều suất học bổng, góp phần cùng với chính quyền địa phương, cũng như những gia đình có con em đang sinh sống và học tập trên địa bàn tỉnh vượt qua khó khăn, vươn lên học giỏi. Thực hiện chương trình phối hợp giữa Tập đoàn Vingroup với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Bạc Liêu về việc trao học bổng cho học sinh nghèo, vượt khó học giỏi, năm học 2020-2021. Tại buổi lễ, BTV Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao 20 suất học bổng, mỗi suất từ 4,5 triệu đến 6,3 triệu đồng với tổng trị giá là 103 triệu đồng.

Năm học 2020-2021, Tập đoàn Vingroup hỗ trợ 71 suất học bổng, tổng trị giá 346.500.000đ cho các em nghèo, vượt khó học giỏi trong toàn tỉnh, nhưng do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tỉnh Hội chỉ tổ chức trao cho các em trên địa bàn thành phố 20 suất, còn lại 51 suất chuyển về cho các huyện, thị, thành Hội sẽ phối hợp với Phòng Giáo dục trao tại địa phương.

Đ/c Nguyễn Phương Loan - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Mong rằng sau khi nhận học bổng các em có thể cố gắng học tập, thực hiện ước mơ trong tương lai, góp phần cống hiến cho đất nước xây dựng quê hương giàu đẹp.

Số lượt xem: 24

Lê Siêu

 

​​​​​

Dịch vụ công Quốc gia

Hệ thống văn bản của tỉnh

CSDL hộ kinh doanh

Thư điện tử công vụ

Một cửa điện tử

​​​​​

Dịch vụ công Quốc gia

Hệ thống văn bản của tỉnh

CSDL hộ kinh doanh

Thư điện tử công vụ

Một cửa điện tử

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Việt Hà, Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh
Địa chỉ: Số 13, đường Hai Bà Trưng, phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0918.973.059 - Email: banbientapctdbl@gmail.com
Quản trị: Lê Văn Siêu, điện thoại: 0917.747.822