Liên kết web
 
 
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hồng Dân phát hơn 50 suất quà hỗ trợ nghười dân gặp khó khăn

Công tác xã hội
Thứ năm, 28/07/2022, 08:00
Màu chữ Cỡ chữ
Hồng Dân phát hơn 50 suất quà hỗ trợ nghười dân gặp khó khăn

Chiều ngày 26/7/2022, Hội Chữ thập đỏ huyện Hồng Dân tổ chức phát quà cho hơn 50 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hồng Dân.

Tham gia buổi lễ có Nhà tài trợ là ông Huỳnh Văn Huyền, cư ngụ phường Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương (đứa con quê hương Ninh Hòa - Hồng Dân, nay lập nghiệp ở Bình Dương); ông Trần Đình Thọ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; ông Dương văn Dẻo – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn trên địa bàn và 50 hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Với khẩu hiệu “Cả nước chung tay vì người nghèo”, để động viên, giúp đỡ kịp thời các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, Hội Chữ thập đỏ huyện Hồng Dân đã vận động ông Huỳnh Văn Huyền  50 suất quà hỗ trợ người dân tại thị trấn Ngan Dừa, xã Lộc Ninh, xã Ninh Quới, xã Ninh Hòa gồm 10 kg gạo, 01 thùng mì, nước mắm, nước tương, dầu ăn, bột nêm trị giá mỗi suất quà 300.000 đồng  và 200.000 đồng tiền mặt, tổng trị giá 25 triệu đồng.

 

Quang cảnh buổi trao quà

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của ông Huỳnh Văn Huyền thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, sự quan tâm, chia sẻ của đứa con quê hương Ninh Hòa - Hồng Dân trong việc hỗ trợ cho các hộ gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ họ có một phần nào để tạo động lực vươn lên trong cuộc sống.

Thay mặt Hội Chữ thập đỏ huyện Hồng Dân ông Trần Đình Thọ đã phát biểu cảm ơn và mong muốn ông Huỳnh Văn Huyền tiếp tục hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, giúp họ vươn lên trong cuộc sống, góp phần cùng huyện Hội chăm lo cho cuộc sống nhân dân trên địa bàn huyện Hồng Dân.

Số lượt xem: 112

Lê Siêu

Tin đã đưa

 

 

Dịch vụ công Quốc gia

Hệ thống văn bản của tỉnh

CSDL hộ kinh doanh

Thư điện tử công vụ

Một cửa điện tử

Dịch vụ công Quốc gia

Hệ thống văn bản của tỉnh

CSDL hộ kinh doanh

Thư điện tử công vụ

Một cửa điện tử

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Việt Hà, Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh
Địa chỉ: Số 13, đường Hai Bà Trưng, phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0918.973.059 - Email: banbientapctdbl@gmail.com
Quản trị: Lê Văn Siêu, điện thoại: 0917.747.822