null Hội Chữ thập đỏ huyện Hồng Dân hiến hơn 270 đơn vị máu

Thứ hai, 27/09/2021, 09:07
Hội Chữ thập đỏ huyện Hồng Dân hiến hơn 270 đơn vị máu

Sáng ngày 24/9, Thông qua Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bạc Liêu, Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện Hồng Dân phối hợp với Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ tổ chức buổi hiến máu tình nguyện tại Hội trường UBND huyện Hồng Dân.

Tham gia buổi hiến máu có hơn 250 tình nguyện viên là Cán bộ, công chức, viên chức ban ngành và người dân tại huyện đến tham gia hiến máu tình nguyện. Trong đợt hiến máu lần này đã thu hơn 271 đơn vị máu bổ sung vào nguồn máu dự trữ để nhằm kịp thời cấp cứu cho bệnh nhân trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nhu cầu máu tăng nhưng lượng máu lại khan hiếm.

Cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân huyện Hồng Dân tham gia hiến máu tình nguyện

Đây lầ đợt hiến máu thứ 4 trong năm 2021 mà Hội Chữ thập đỏ huyện Hồng Dân tổ chức, từ đầu năm 2021 đến nay huyện Hồng Dân đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc cấp cứu người bệnh đang cần được truyền máu, trao cho họ thêm hy vọng vượt qua bệnh tật. Dù trong hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng huyện Hồng Dân đang nỗ lực cùng tình nguyện viên tham gia hiến máu, nhằm kịp thời cứu giúp những bệnh nhân cần được truyền máu trong dịch bệnh Covid-19