Liên kết web
 
 
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu đồng hành cùng người dân vượt qua đại dịch Covid-19

Công tác xã hội
Thứ năm, 02/09/2021, 15:28
Màu chữ Cỡ chữ
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu đồng hành cùng người dân vượt qua đại dịch Covid-19

Trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu đã trực tiếp đến 33 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, do ảnh hưởng dịch bệnh covid-19 trên địa thành phố Bạc Liêu, tặng những suất quà nghĩa tình, mỗi suất gồm gạo, mì, bột ngọt, nước mắm, dầu ăn, nước tương… mỗi suất trị giá hơn 450 nghìn đồng.


Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã vận động, quyên góp từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh từ ngày 15/8 – 30/8/2021 các nhu yếu phẩm, gạo, mì gói, các loại rau cải… trên 200 triệu đồng đã trao đến tay người dân đang gặp khó khăn. Để tiếp tục hỗ trợ các gia đình gặp khó khăn, Hội tiếp tục kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh, hãy tiếp tục ủng hộ, chung tay góp sức giúp đỡ bà con khó khăn cùng nhau vượt qua đại dịch.

Bà Lê Việt Hà - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu (người ở giữa) trao quà cho

người dân tại hộ gia đình

Bên cạnh đó Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu phối hợp với UBMTTQ tỉnh, Tỉnh Đội kết nối với các hộ trồng rau tại xã Hiệp Thành mua 12,3 tấn rau, cải cùng cấp về các huyện đang bị cách ly do ảnh hưởng của dịch bệnh, với mong muốn bà con vượt qua khó khăn, chung tay đẩy lùi đại dịch covid-19. Tại buổi vận chuyển cải thìa có Bà Nguyễn Phương Loan - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu trực tiếp tiếp nhận gửi đến các đơn vị phân bổ cho người dân bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Bà Nguyễn Phương Loan- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu (người thứ 2 bên phải

qua) tại buổi vận chuyển rau cải chuyển về các huyện

Trong đợt thực hiện giãn cách do ảnh hưởng bởi một số ca dương tính đang lây lan trong cộng đồng, những người lao động nghèo bị mất việc làm đang phải đối mặt với cơm áo gạo tiền, phải chật vật với cuộc sống hằng ngày, hiểu được điều đó Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu đã kịp thời hổ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch này một phần quà nho nhỏ như nhu yếu phẩm cần thiết để người dân có thêm niềm tin, động lực vượt qua đại dịch Covid-19.

Số lượt xem: 62

Lê Siêu

 

 

 

​​​​​

Dịch vụ công Quốc gia

Hệ thống văn bản của tỉnh

CSDL hộ kinh doanh

Thư điện tử công vụ

Một cửa điện tử

​​​​​

Dịch vụ công Quốc gia

Hệ thống văn bản của tỉnh

CSDL hộ kinh doanh

Thư điện tử công vụ

Một cửa điện tử

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Việt Hà, Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh
Địa chỉ: Số 13, đường Hai Bà Trưng, phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0918.973.059 - Email: banbientapctdbl@gmail.com
Quản trị: Lê Văn Siêu, điện thoại: 0917.747.822