null Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu hổ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Thứ năm, 02/09/2021, 15:15
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu hổ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Từ ngày 20/8 - 21/8/2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức trao tặng hơn 150 suất quà cho 3 xã Hiệp Thành, Vĩnh Trạch và Vĩnh Trạch Đông thuộc thành phố Bạc Liêu cho người dân có hoàn cảnh khó bgij ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid-19.

Trong đợt thực hiện Chỉ thị 16 của Chính phủ người dân có hoàn cảnh khó khăn này lại càng khó khăn hơn do mất việc làm. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu đã vận động tổ chức, cá nhân 150 suất quà trao tặng cho người dân 3 xã Hiệp Thành, Vĩnh Trạch và Vĩnh Trạch Đông mỗi xã 50 suất quà gồm gạo, mì, nước tương, nước mắm, đường, bột ngọt, dầu ăn và 1 lít nước khử khuẩn đa năng OSG mỗi suất quà trị giá trên 400 nghìn đồng.

Đ/ c Huỳnh Mậu Thìn - Chánh văn phòng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu trao quà cho người

dân tại xã Vĩnh Trạch

Đ/ c Hà Văn Khanh - Trưởng ban Chăm sóc sức khỏe Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu trao

quà cho người dân tại xã Hiệp Thành

Bằng nhưng món quà nhỏ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu muốn san sẻ phần nào khó khăn của người dân đang phải đối mặt với muôn vàng khó khăn, tạo thêm động lực để người dân vượt qua đại dịch Covid-19. Hy vọng mổi người dân Bạc Liêu hãy chung tay vì cộng đồng phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để tỉnh Bạc Liêu nói riêng và cả nước nói chung trở lại hoạt động ở trạng thái bình thường.