null Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu tiếp nhận 1,5 tấn gạo hỗ trợ người dân

Thứ tư, 08/09/2021, 07:55
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu tiếp nhận 1,5 tấn gạo hỗ trợ người dân

Chiều ngày 5/9/2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu tiếp nhận 1,5 tấn gạo nhập tại kho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu. Tham gia hoạt động này có Đ/c Nguyễn Phương Loan, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Tổ hỗ trợ lưu động khẩn cấp phòng, chống Covid - 19.

​​​​​​​​​

Các thành viên trongTổ hỗ trợ lưu động khẩn cấp phòng, chống Covid - 19 tham gia vận chuyển gạo

Trong buổi tiếp nhận này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu đã tiếp nhận 1,5 tấn gạo nhập vào kho để kịp thời cấp phát cho người dân khó khăn bị ảnh hưởng bởi Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Số gạo trên Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu đã vận động từ Gia đình thiện tâm duyên Gia Lâm - Hà Nội, tổng trị giá số gạo trên 27 triệu đồng.

Tại buổi tiếp nhận Đồng chí Nguyễn Phương Loan - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu đã trực tiếp nhận và điều phối các thành viên trong Tổ hỗ trợ lưu động khẩn cấp phòng, chống Covid - 19 hoạt động. Trong buổi hoạt động luôn tuân thủ biện pháp 5K, bên cạnh đó Đ/c Nguyễn Phương Loan - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu bài tỏ lời tri ân sâu sắc và thay mặt những hộ có hoàn cảnh khó khăn gửi lời cảm ơn đến Gia đình thiện tâm duyên Gia Lâm - Hà Nội đã giúp đỡ người dân Bạc Liêu trong lúc đại dịch Covid-19 đang diễn ra.