null Hội Chữ thập đỏ thành phố Bạc Liêu tổ chức hiến máu tình nguyện đầu năm 2021

Thứ năm, 07/01/2021, 14:25
Hội Chữ thập đỏ thành phố Bạc Liêu tổ chức hiến máu tình nguyện đầu năm 2021

Sáng ngày 6/ 01/ 2021, Thông qua  Hội chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu, Hội Chữ thập đỏ thành phố Bạc Liêu phối hợp với Bệnh viện Huyết học – Truyền máu Cần Thơ tổ chức thành công buổi hiến máu tình nguyện.

​​​​​​​

Tình nguyện viên đăng ký hiến máu

Nhận thức được tầm quan trọng của máu đối với sự sống của con người. Buổi hiến máu với sự tham gia của hơn 250 tình nguyện viên đến từ Hội chữ thập đỏ thành phố, xã, phường; Liên đoàn lao động; Thành đoàn; Công an và nhân dân trên địa bàn thành phố Bạc Liêu. Với tinh thần nhiệt huyết của tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ thành phố Bạc Liêu đã đóng góp hơn 260 đơn vị máu vào ngân hàng máu để kịp thời giúp những người có nhu cầu truyền máu.

Tình nguyện viên tham gia hiến máu

Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam, qua đó nhằm không ngừng nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh./.

BBT - LVS