Liên kết web
 
 
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hội Chữ thập đỏ thành phố thăm và tặng quà gia đình khó khăn, ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

Công tác xã hội
Thứ sáu, 16/07/2021, 09:31
Màu chữ Cỡ chữ
Hội Chữ thập đỏ thành phố thăm và tặng quà gia đình khó khăn, ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

Đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4 đã trở nên phức tạp và lan rộng trong nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Để chủ động ngăn chặn và kiểm soát sự lây lan của dịch bệnh, Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu đa ban hành công văn số 2719 ngày 80/7/2021 về việc tạm dừng phát hành vé xổ số trong vòng 15 ngày kể từ ngày 09 tháng 7 năm 2021 đến hết ngày 23 tháng 7 năm 2021. Đây là một biện pháp phòng, chống hiệu quả và tối ưu trong công tác phòng dịch hiện nay. Tuy nhiên một vấn đề đáng quan tâm hiện nay đó là những người bán vé số trên địa bàn thành phố Bạc Liêu thất nghiệp trong 15 ngày họ sẽ sống ra sao, các biện pháp nào để hỗ trợ họ?

Với tinh thần đoàn kết “Lá lành đùm lá rách” các cấp, các ngành, các doanh nghiệp, các nhà mạnh thường quân đang cùng chung tay góp sức hỗ trợ những người bán vé số, các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Bạc Liêu. Sáng ngày 15/7/2021, Hội Chữ thập đỏ thành phố Bạc Liêu tổ chức trao tặng 40 suất quà, mỗi suất trị giá 10kg gạo cho người dân bán vé số, bán hàng rong gặp nhiều khó khăn trong đợt dịch Covid-19. Đồng thời, Hội cũng tuyên truyền, vận động người dân thực hiện nghiêm các quy định của địa phương và thông điệp 5k do Bộ Y tế khuyến cáo.

Đ/c Châu Ngọc Thành – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố (bên phải) và Đ/c Liên Á – Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi TP.Bạc Liêu trao quà cho người dân bán vé số và hàng rong trên địa bàn thành phố.

Nhằm chung tay phòng, chống dịch và hỗ trợ bà con lao động nghèo vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19, Hội Chữ thập đỏ thành phố Bạc Liêu đã thành lập điểm tiếp nhận hàng hóa ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn. Trong thời gian tới, Hội sẽ tiếp tục vận động các nguồn lực đề cùng chung tay với Đảng, Nhà nước hỗ trợ cho người có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng trong đợt dịch Covid-19.​​​​​​​

Số lượt xem: 17

CTV - Châu Minh Triết

 

​​​​​

Dịch vụ công Quốc gia

Hệ thống văn bản của tỉnh

CSDL hộ kinh doanh

Thư điện tử công vụ

Một cửa điện tử

​​​​​

Dịch vụ công Quốc gia

Hệ thống văn bản của tỉnh

CSDL hộ kinh doanh

Thư điện tử công vụ

Một cửa điện tử

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Việt Hà, Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh
Địa chỉ: Số 13, đường Hai Bà Trưng, phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0918.973.059 - Email: banbientapctdbl@gmail.com
Quản trị: Lê Văn Siêu, điện thoại: 0917.747.822