Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null HUYỆN VĨNH LỢI: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ PHỐI HỢP VỚI NHÀ TÀI TRỢ TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM HỌC SINH NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Công tác xã hội
Thứ ba, 06/10/2020, 15:14
Màu chữ Cỡ chữ
HUYỆN VĨNH LỢI: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ PHỐI HỢP VỚI NHÀ TÀI TRỢ TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM HỌC SINH NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Nhằm chăm lo cho trẻ em nghèo vui tết Trung thu năm 2020, Hội Chữ thập đỏ huyện thực hiện kế hoạch ngay từ đầu năm và tiến hành tổ chức vận động các mạnh thường quân, các chức sắc tôn giáo trong và ngoài tỉnh, đến nay được sự hỗ trợ của Chi hội thiện nguyện Hành trình yêu thương TPHCM và Công ty viễn thông Mobifone.

​​​​​​​

Hình ảnh Ban lãnh đạo cùng nhà tài trợ tại buổi lể

Chiều ngày 30/9 Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Lợi phối hợp với Chi hội thiện nguyện Hành trình yêu thương thành phố Hồ Chí Minh và công ty viễn thông Mobifone tổ chức Trung thu cho các em học sinh nghèo tại xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi. Dự buổi lễ có ông Từ Minh Phúc Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện, Đảng ủy - UBND xã Hưng Hội và lãnh đạo 02 trường có học sinh được nhận quà.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Lợi trao thư cảm ơn cho nhà tài trợ

Tại buổi lễ, công ty Mobifone hỗ trợ 1.000 quyển tập cho 100 em tổng trị giá 6.000.000 đồng và Chi hội hành trình yêu thương hỗ trợ 100 phần quà trung thu (mỗi phần quà gồm 20kg gạo, 10 quyển tập, sửa, bánh trung thu, nước ngọt,…tổng trị giá 30.000.000 đồng).

Nhà tài trợ trao quà cho các em học sinh nghèo

Đại diện lãnh đạo huyện Hội đã ghi nhận và gửi thư cảm ơn đến nhà tài trợ đã tạo điều kiện cho trẻ em nghèo của xã Hưng Hội nói riêng và huyện Vĩnh Lợi nói chung có được cái tết trung thu ấm cúng, đầy ấp nghĩa tình./.

Số lượt xem: 132

Biện Vân

Dịch vụ công Quốc gia

Hệ thống văn bản của tỉnh

CSDL hộ kinh doanh

Thư điện tử công vụ

Một cửa điện tử

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Phương Loan, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh
Địa chỉ: Số 13, đường Hai Bà Trưng, phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824169; 02913.777997 - Email: banbientapctdbl@gmail.com
Quản trị: Lê Văn Siêu, điện thoại: 0917.747.822