Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Huyện Vĩnh Lợi: Hội Chữ thập đỏ trao tặng xe đạp cho học sinh và khánh thành cầu nông thôn

Công tác xã hội
Thứ ba, 05/01/2021, 09:00
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện Vĩnh Lợi: Hội Chữ thập đỏ trao tặng xe đạp cho học sinh và khánh thành cầu nông thôn

Sáng 29/12 tại Trung tâm hội nghị huyện đã diễn ra buổi lễ trao xe đạp do Hội Chữ thập đỏ vận động Chi hội Hành trình yêu thương thành phố Hồ Chí Minh tặng cho học sinh.

Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức trao 45 chiếc xe đạp, 10 quyển tập và bánh keo cho các em học sinh hộ nghèo, hộ cận nghèo thuộc các trường Tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện với tổng kinh phí  trên 70 triệu đồng. Đến dự buỗi lễ trao xe có ông Phạm Thanh Liêm – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn, giáo viên, phụ huynh và 45 em học sinh.

Lãnh đạo huyện cắt băng khánh thành cầu 

Những em học sinh các trường Tiểu học, trung học cơ sở  hết sức vui mừng và phấn khởi đón nhận những chiếc xe đạp từ Chi hội Hành trình yêu thươngHành trình yêu thương. Đây là món quà hết sức ý nghĩa, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo hiếu học có cơ hội tiếp tục đến trường, cũng như khích lệ, động viên các em tiếp tục vươn lên trở thành những học sinh chăm ngoan, học giỏi.

Học sinh được nhận xe đạp

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, ông  Phạm Thanh Liêm – Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời cảm ơn  tới Chi Hội Hành trình yêu thương đã chung tay, góp sức vì sự nghiệp nhân đạo và mong muốn các em học sinh tiếp tục cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập để sau này trở thành những người có ích cho xã hội, góp phần vào việc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Cùng ngày Hội Chữ thập đỏ huyện làm lễ khánh thành 01 cây cầu tại ấp Nam Thạnh, xã Vĩnh Hưng với diện tích ngang 2m dài 28m với tổng kinh phí xây dựng 214 triệu đồng, trong đó Chi hội Hành trình yêu thương vận động hỗ trợ 149,8 triệu đồng, số tiền còn lại do địa phương đối ứng. đến dự buổi lễ có ông Trần Ngọc Ân – phó chủ tịch UBND huyện.

Số lượt xem: 24

Dương Gấm

Dịch vụ công Quốc gia

Hệ thống văn bản của tỉnh

CSDL hộ kinh doanh

Thư điện tử công vụ

Một cửa điện tử

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Phương Loan, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh
Địa chỉ: Số 13, đường Hai Bà Trưng, phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824169; 02913.777997 - Email: banbientapctdbl@gmail.com
Quản trị: Lê Văn Siêu, điện thoại: 0917.747.822