null Khởi công nhà tình thương – Công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu lần thứ VIII, tiến tới Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ toàn quốc lần thứ XI

Thứ năm, 21/04/2022, 10:40

Sáng ngày 20/4/2022, đồng chí Lê Việt Hà - PCT Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng lãnh đạo huyện Hội, đại diện chính quyền địa phương tiến hành lễ khởi công nhà tình thương cho hộ bà Hồ Thị Thật tại ấp Bà Chăng, xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi.

Xây dựng nhà tình thương cho hộ bà Hồ Thị Thật là một trong 2 công trình trọng điểm, lập thành tích chào mừng Đại hội Đai biểu Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu, lần thứ VIII, tiến tới Đại hội Toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027.

Lãnh đạo tỉnh Hội, huyện Hội và đại diện chính quyền địa phương tiến hành

khởi công công trình

Tổng kinh phí xây dựng trên 70 triệu đồng, trong đó Hội Chữ thập đỏ tỉnh vận động Công ty TNHH Một thành viên Xổ số Kiến thiết tỉnh Bạc Liêu hỗ trợ 40 triệu đồng, gia đình đầu tư thêm 30 triệu đồng.

Để thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội, BTV tỉnh Hội đã vận được kinh phí hỗ trợ xây dựng 05 căn nhà, mỗi căn trị giá từ 40 – 60 triệu đồng, bên cạnh đó phát động trong toàn Hội thực hiện các công trình, phần việc cụ thể để chào mừng Đại hội. Kết quả qua hơn 2 tháng triển khai phát động, các cấp Hội từ tỉnh đến cơ sở đã thực hiện hơn 20 công trình, 4.000 phần việc, tổng số tiền hơn 8 tỷ đồng.

Lãnh đạo tỉnh Hội, huyện Hội và đại diện chính quyền địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng hộ gia đình bà Hồ Thị Thật

Như Ý