null San sẻ yêu thương vượt qua đại dịch Covid-19

Thứ năm, 19/08/2021, 15:11
San sẻ yêu thương vượt qua đại dịch Covid-19

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, nhiều người dân trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu gặp khó khăn trong đi lại, làm việc, học tập. Hiểu được khó khăn của người dân phải từng ngày đối mặt với đại dịch Covid-19, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu đã phát động phối hợp với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các cơ quan đoàn thể cấp tỉnh tổ chức chuyến xe "San sẻ yêu thương - vượt qua đại dịch Covid-19”, bắt đầu từ ngày 16/8/2021.

​​​​​Chuẩn bị quà hổ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn

​​​​​​​

Quà đã chuẩn bị xong

Sáng ngày 19/8/2021, đoàn đã tổ chức trao tặng hơn 200 suất quà cho huyện Vĩnh Lợi, mỗi phần gồm gạo, mì, nước mắm, nước tương, bột ngột, đường, nước sát khuẩn… tổng trị giá mỗi phần hơn 300 nghìn đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Bà Nguyễn Phương Loan- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu (áo trắng người thứ 4 bên trái qua) hổ trợ quà cho bà con khó khăn huyện Vĩnh Lợi

Từ ngày 19/8 – 22/8/2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu vận động các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm  hổ trợ cho bà con bị ảnh hưởng bởi đại dịch covid-19 tại xã Vĩnh Trạch, Vĩnh Trạch Đông, Hiệp Thành và một số phường thuộc thành phố Bạc Liêu, mỗi đơn vị 50 suất quà, mỗi suất trị giá trên 300.000 đồng.

Chuyển quà đến hổ trợ xã Hiệp Thành, Vĩnh Trạch Đông, Vĩnh Trạch

Bà Lê Việt Hà - Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu (áo đỏ bên phải) trao tặng quà cho bà con khó khăn huyện Vĩnh Lợi

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhằm san sẻ bớt khó khăn của người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu luôn đồng hành cùng người dân khó khăn trên địa bàn, kịp thời hổ trợ đến tay người dân những phần quà thiết thực, để người dân có thêm niềm tin, động lực vượt qua đại dịch Covid-19.