null Sinh viên Đại học Bạc Liêu tham gia hiến máu tình nguyện chào mừng năm học mới

Thứ tư, 16/09/2020, 15:02
Sinh viên Đại học Bạc Liêu tham gia hiến máu tình nguyện chào mừng năm học mới

Sáng ngày 13/ 9 Hội chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Trường Đại học Bạc Liêu và Bệnh viện Huyết học – Truyền máu Cần Thơ tổ chức thành công buổi hiến máu tình nguyện chào mừng năm học mới.

Buổi hiến máu với sự tham gia nhiệt tình của hơn 200 sinh viên Trường đại học Bạc Liêu với khẩu hiệu “ Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Với tinh thần hết mình vì người bệnh sinh viên Trường đại học Bạc Liêu  đã đóng góp 200 đơn vị máu vào ngân hàng máu để kịp thời giúp những người có nhu cầu truyền máu.

Sinh viên Trường đại học Bạc Liêu tham gia hiến máu

Ngoài công việc học tập sinh viên Trường đại học Bạc Liêu cũng quan tâm đến việc đóng góp một phần vào công tác nhân đạo bằng việc hiến máu tình nguyện./.

BBT -LVS