null Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh thăm và hỗ trợ vốn sản xuất - kinh doanh cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đông Hải.

Thứ hai, 09/05/2022, 09:25

Trong không khí tưng bừng của ngày lễ Thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2022, lập thành tích chào mừng  Đại hội ĐB Hội Chữ thập đỏ tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2027, tiến tới Đại hội Toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã có nhiều hoạt động nhân đạo thiết thực và ý nghĩa như xây nhà tình thương, hỗ trợ vốn sản xuất, kinh doanh, kinh phí chữa bệnh…. cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo trên toàn địa bản tỉnh.

Thường trực Hội CTĐ tỉnh và đại diện chính quyền địa phương

trao vốn cho hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Chiều ngày 29/4/2022 Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh thăm và hỗ trợ vốn sản xuất - kinh doanh cho 03 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đông Hải., mỗi hộ được hỗ trợ 4 triệu đồng, tổng trị giá là 12 triệu đồng.

Qua việc thăm và hỗ trợ hộ nghèo, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng có nhã ý với các hộ gia đình với số tiền hỗ trợ trên, cố gắng làm ăn có hiệu quả, Hội sẽ tiếp tục hỗ trợ để các hộ gia đình sớm thoát nghèo trong thời gian tới.

Như Ý