Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tuần lễ hồng “Lan tổ yêu thương”

Hiến máu tình nguyện
Thứ năm, 07/01/2021, 14:13
Màu chữ Cỡ chữ
Tuần lễ hồng “Lan tổ yêu thương”

Phong trào “Hiến máu tình nguyện” đang dần trở thành lối sống hết sức cao đẹp của người Việt Nam, thể hiện được sự yêu thương san sẻ giữa con người với con người.

Nhằm phát huy tinh thần đó, sáng ngày 08/12/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Bệnh viện Huyết học – Truyền máu Cần Thơ; Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; Trường cao đẳng Nghề Bạc Liêu và Trường cao đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Bạc Liêu  tổ chức Tuần lễ hồng “ Lan tổ yêu thương” cuối năm 2020. Tham gia buổi hiến máu có hơn 250 cán bộ, sinh viên là đoàn viên thanh niên của các cơ quan đơn vị như Điện Lực tỉnh, Công ty dầu khí Petrolymex, Ngân hàng vietcombank, viettinbank và đoàn viên Trường cao đẳng Nghề, Kinh tế - Kỹ thuật.

 Tình nguyện viên xếp hàng đăng ký hiến máu

Nhận thức được tầm quan trọng của máu đối với sự sống của con người. Trong những năm qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu đã phối hợp với các cơ quan trong tỉnh tham gia tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện, vì “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm gắn kết san sẻ tình yêu thương giửa con người với con ngươi, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh.

Hình ảnh các tình nguyện viên đăng kí hiến máu

​​​​​​​

Hình ảnh các tình nguyện viên tham gia hiến máu

Tuần lễ hồng “ Lan tổ yêu thương” với sứ mệnh kết nối tình yêu thương người  Việt  Nam  đã tiếp nhận hơn 240 đơn vị máu từ đoàn viên thanh niên các cơ quan trong tỉnh cùng chung tay sẻ chia những đơn vị máu quý giá để mang lại sự sống cho hàng nghìn người bệnh cần truyền máu.

Số lượt xem: 13

BBT - LVS

Dịch vụ công Quốc gia

Hệ thống văn bản của tỉnh

CSDL hộ kinh doanh

Thư điện tử công vụ

Một cửa điện tử

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Phương Loan, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh
Địa chỉ: Số 13, đường Hai Bà Trưng, phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824169; 02913.777997 - Email: banbientapctdbl@gmail.com
Quản trị: Lê Văn Siêu, điện thoại: 0917.747.822