Liên kết web
 
 
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập
Gương người tốt việc tốt
Tấm lòng trong phong trào hiến máu tình nguyện (11/08/2022)
Icon Image

Hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân, tương ái “Thương người như thể thương thân” của nhân dân ta, qua phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn thị trấn Ngan Dừa đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình đáng trân trọng, cần biểu dương và nhân rộng. Một trong những tấm gương tiêu biểu đó là Anh Nguyễn Văn Hiếu, cư ngụ Ấp Chèm Chẹm, thị trấn Ngan Dừa, huyện Hồng Dân - hiện đang là Lực lượng dân phố thị trấn Ngan Dừa. 

Chị Hứa Như Ý, hết lòng trong công tác hiến máu tình nguyện cứu người (30/06/2022)
Icon Image

Hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân, tương ái “thương người như thể thương thân” của nhân dân ta. Qua phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn thành phố Bạc Liêu đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình đáng trân trọng, cần biểu dương và nhân rộng. Một trong những tấm gương tiêu biểu đó là Chị Hứa Như Ý,  Nguyên Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường 1, thành phố Bạc Liêu.

Thầy Huỳnh Hồng Phi, giáo viên trường trung học cơ sở Võ Thị Sáu, hết lòng vì công tác thiện nguyện (24/06/2022)
Icon Image

Là giáo viên trường Trung học cơ sở Võ Thị Sáu, thầy Huỳnh Hồng Phi, không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn được đồng nghiệp, bạn bè và nhiều người quí trọng vì đã có nhiều hoạt động cho công tác thiện nguyện.

Tấm gương tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện (18/04/2022)
Icon Image

Có rất nhiều cách để mỗi cá nhân và tập thể hộ gia đình đã có những đóng góp trong phong trào nhân đạo trong tỉnh Bạc Liêu giúp đỡ những bệnh nhân cần truyền máu để vượt qua bệnh tật, với khẩu hiệu “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Những năm qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu (Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bạc Liêu) đã vận động người dân trong toàn tỉnh tích cực tham gia hiến máu sẻ chia những “giọt máu hồng” tình nguyện là một cách làm thiết thực nhất.

Nữ cán bộ Hội chữ thập đỏ với công tác tình nguyện hiến máu cứu người (27/05/2020)
Icon Image

Về công tác tại huyện Phước Long - tỉnh Bạc Liêu nhiều cán bộ, đảng viên nơi đây đã giới thiệu cho chúng tôi nghe về chị Nguyễn Hồng Lành - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ của huyện, một trong những tấm gương tiêu biểu, xuất sắc của huyện về học tập và làm theo gương Bác, vừa được Ban Thường vụ Huyện ủy Phước Long tuyên dương, khen thưởng.

 

 

 

Dịch vụ công Quốc gia

Hệ thống văn bản của tỉnh

CSDL hộ kinh doanh

Thư điện tử công vụ

Một cửa điện tử

Dịch vụ công Quốc gia

Hệ thống văn bản của tỉnh

CSDL hộ kinh doanh

Thư điện tử công vụ

Một cửa điện tử

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Việt Hà, Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh
Địa chỉ: Số 13, đường Hai Bà Trưng, phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0918.973.059 - Email: banbientapctdbl@gmail.com
Quản trị: Lê Văn Siêu, điện thoại: 0917.747.822